[CẬP NHẬT] Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020 có gì thay đổi không?

Theo thông tin Đại sứ quán Việt Nam tại Romania vừa nhận được thì thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020 có một vài thay đổi nhỏ, tất cả sẽ được cập nhật đến bạn trong bài viết sau đây.

thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020

Cập nhật mới nhất về thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020 cần những giấy tờ gì gì?

Theo thông tin mới nhất, thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020 sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong yêu cầu về hồ sơ. Để có một bộ hồ sơ hoàn thiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ như sau:

– Hộ chiếu Việt Nam còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành sang Hàn Quốc và còn trang trống + Hộ chiếu cũ (nếu có).

– Đơn xin visa du lịch Hàn Quốc theo mẫu từ Đại sứ quán kèm theo một tấm hình 3.5 x 4.5cm nền trắng.

– Hộ khẩu (bản photo).

– Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản photo).

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

– Lịch trình du lịch Hàn Quốc cụ thể.

– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ hoặc 5.000 USD. Riêng với trường hợp đã từng được cấp visa Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand và các nước EU trong 5 năm trở lại đây được miễn chứng minh tài chính.

– Chứng minh nghề nghiệp: Bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm; bản gốc đơn xin nghỉ phép; bảng sao kê lương qua ngân hàng 6 tháng gần nhất. Nếu là chủ doanh nghiệp nộp thêm giấy phép kinh doanh và hồ sơ kê khai thuế 3 tháng gần nhất cũng như các loại giấy tờ chứng minh tài chính doanh nghiệp.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020 sẽ trở nên đơn giản hơn và tỷ lệ có được thị thực cũng cao hơn nếu du khách bổ sung được các giấy tờ khác như bảo hiệm xã hội, chứng minh sở hữu tài sản có giá trị cao như nhà cửa, đất đai, xe ô tô, cổ phiếu,…

Lưu ý: Nếu có người thân trong gia đình sang Hàn Quốc chung, bạn bắt buộc phải bổ sung giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.

thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020

Du lịch Hàn Quốc chưa bao giờ đơn giản đến thế

Địa chỉ nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Theo cập nhật mới nhất, để có thể làm thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020, đương đơn cần đến đăng ký và nộp hồ sơ tại KVAC (Trung tâm Đăng ký Thị thực Hàn Quốc) theo một trong hai địa chỉ dưới đây:

  • KVAC tại TP.HCM: Tầng 16, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1; hoặc 253 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM.
  • KVAC tại Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Lệ phí visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Lệ phí xin visa Hàn Quốc năm 2020 dao động khoảng 20 – 80 USD nếu bạn tự làm hồ sơ và đến nộp tại Trung tâm Đăng ký thị thực Hàn Quốc. Ngoài ra, từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12/2019, Đại sứ quán Hàn Quốc đang có chính sách miễn phí xin visa ngắn hạn cho các công dân thuộc quốc gia trong khối ASEAN.

thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020

Cần xin visa Hàn Quốc, gọi ngay 1900 6859 để được tư vấn

Mẹo xin visa Hàn Quốc 2020 cơ hội đậu đến 99%

Có thể thấy thủ tục xin visa Hàn Quốc 2020 không quá khó khăn, tuy nhiên với những ai chưa từng có visa đến các quốc gia phát triển cũng như khả năng tài chính còn chưa được vững mạnh thì một là bạn nên chọn du lịch theo tour của các công ty lữ hành uy tín để được họ hỗ trợ làm visa. Ngoài ra, nếu muốn du lịch tự túc, gợi ý cho bạn là hãy liên hệ với Visa Liên Đại Dương để được tư vấn và hỗ trợ từ A-Z từ khâu chuẩn bị giấy tờ, làm đơn xin visa cho nên nộp đơn tại Trung tâm Đăng ký thị thực Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng rất am hiểu và luôn được cập nhật những thông tin mới nhất, sẵn sàng giúp bạn cải thiện hồ sơ của mình để có tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ làm visa Liên Đại Dương cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch, đặt vé máy bay, booking khách sạn,… sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình đến xứ sở Kimchi.

VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!