Công ty dịch thuật tại TPHCM nào xứng đáng cho bạn “chọn mặt gửi vàng”

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong mảng dịch vụ xuất nhập cảnh, hơn ai hết Visa Liên Đại Dương hiểu được nhu cầu dịch thuật và dịch thuật công chứng ngày một gia tăng của quý khách hàng. Do đó, chúng tôi đã quyết định mở thêm mảng dịch thuật công chứng. Nếu bạn đang tìm một công ty dịch thuật uy tín để chuyển ngữ các văn bản trong hồ sơ xin visa du lịch, du học, kết hôn, xin giấy phép lao động,… hãy liên hệ ngay 1900 6859 để được hỗ trợ.

Công ty dịch thuật tại TPHCM

Công ty dịch thuật tại TPHCM

Thực trạng ngành dịch thuật công chứng

Hiện nay, số lượng các công ty dịch thuật đang ngày một gia tăng đến mức độ “chóng mặt” để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng của quý khách hàng. Tuy nhiên, số lượng thường không đi kèm với chất lượng, phần lớn các công ty dịch thuật hiện nay thường theo hình thức “ăn xổi ở thì”, không đảm bảo chất lượng hoặc có nhiều nơi lợi dụng niềm tin của khách hàng để “hét giá”, khiến khách hàng phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều so với giá trị thực mà mình được nhận.

Có thể thấy, hầu hết các công ty dịch thuật hiện nay chủ yếu giao công việc biên phiên dịch cho sinh viên ngoại ngữ mới ra trường hoặc những người chỉ biết ngoại ngữ cơ bản đảm nhiệm để tiết kiệm chi phí. Chính điều này đã làm công tác dịch thuật trở nên thiếu chuyên nghiệp, thiếu chính xác gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm hồ sơ xin visa du lịch, du học, kết hôn,… của bạn.

Sự ra đời của công ty dịch thuật Liên Đại Dương

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng dịch thuật lại là một trong những mảng rất mạnh và phát triển nhanh nhất của TransOcean. Nhận thấy thị trường Việt Nam đang thiếu những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín, Ban Giám đốc TransOcean đã thành lập công ty dịch thuật Liên Đại Dương để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của khách hàng.

Song song với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, am hiểu thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế, TransOcean sở hữu một lực lượng nhân sự và cộng tác viên trong nước và quốc tếvô cùng hùng hậu, thành thạo ngoại ngữ các chuyên ngành, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập cảnh, sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của công ty – trở thành công ty dịch thuật chuyên nghiệp được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam.

Công ty dịch thuật tại TPHCM

Công ty dịch thuật tại TPHCM nào xứng đáng cho bạn “chọn mặt gửi vàng”

Dịch vụ dịch thuật tại Visa Liên Đại Dương cam kết

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Liên Đại Dương luôn hiểu rằng chất lượng dịch thuật là quan trọng nhất, do đó chúng tôi rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ biên phiên dịch. Tất cả các nhân viên phụ trách đều tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành ngoại ngữ từ các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc biên phiên dịch, đảm bảo mang đến chất lượng bản dịch chuẩn xác nhất.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Liên Đại Dương luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật bao gồm đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Tất cả đều là một quy trình khép kín và được thực hiện bởi các biên dịch viên và các chuyên gia hàng đầu giúp mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời đảm bảo được tính bảo mật cho tài liệu của khách hàng.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù bạn cần dịch hồ sơ nhiều hay ít, chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo bản dịch được hoàn thành đúng với thời hạn theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Công ty dịch thuật Liên Đại Dương luôn cam kết mức giá mà mình đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

5. Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được ghi nhận và phản hồi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần tư vấn hoặc yêu cầu chỉnh sửa bản dịch.

Nếu có bất cứ điều gì cần tư vấn, vui lòng gọi 1900 6859 để được công ty dịch thuật Liên Đại Dương hỗ trợ kịp thời.

Công ty dịch thuật tại TPHCM

Công ty dịch thuật Liên Đại Dương

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Rumani

  • Địa chỉ: No. 35, C.A. Rosetti street, district 2, Bucharest, Romania
  • Điện Thoại: 0040-21-311.03.34
  • Fax: 0040-21-312.16.26
  • Email: vnemb.ro@mofa.gov.vn
  • Giờ làm việc: Monday-Friday 8:30 a.m. to 5:30 p.m

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!