【HOT】Quán cafe sang chảnh của Lãnh Sự Rumani – Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cho biết, mọi ý tưởng mở và thiết kế quán cafe được cô chuẩn bị chỉ trong 12 giờ. Tổng lãnh sự danh dự Rumania cho biết, lần đầu khi ngồi tại đây cô đã thấy rất “ưng” không gian nơi này, trong đầu nảy ra ý tưởng sẽ thiết kế lại thành quán cafe yêu thích của mình. Khi hỏi ngày tốt để mở quán, cô mới biết 6h sáng hôm sau là giờ tốt, Lý Nhã Kỳ liền tất bậc chạy đua với thời gian để thiết kế thi công quán cafe và mọi chứ chỉ trong 12 tiếng…

quan cafe rose ly nha kỳ

Quán cafe Rose được chuẩn bị chỉ trong 12 tiếng

Với cafe Rose, lãnh sự quán danh dự của Romania tự tay thiết kế và đặt mua từng chi tiết ở nước ngoài. Cô tâm niệm phải tạo được không gian thoải mái, sạch sẽ cho khách hàng. Chính vì yêu thích và đam mê mong muốn có một chốn thư giãn mang cá tính riêng nên dù vất vả chạy đua với thời gian, Lý Nhã Kỳ đã giảm hết stress khi ngắm đứa con tinh thần mở đón khách.

cà phê lý nhã kỳ

Rose được tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, mọi thứ đều do chính tay Lý Nhã Kỳ chuẩn bị

Tự tay Lý Nhã Kỳ tỉa hoa hồng

Tự tay Lý Nhã Kỳ tỉa hoa hồng

Tọa lạc tại 214 Võ Thị Sáu quận 3, Cafe Rose không chỉ là nơi mà khách hàng tận hưởng những ly cafe ngọt ngào mỗi buổi sáng tinh mơ, những tô phở ngon đúng điệu mà đó còn là nơi mà những người thích sự yên lặng đến tận hưởng không gian yên tĩnh đến thú vị bên những tách cafe và quyển sách yêu thích hay đơn giản là nơi mà nhóm bạn tụ tập buôn chuyên vui vẻ bên nhau.

quán cafe của lãnh sự quán romania

Quán cafe vừa là đứa con tinh thần, vừa là nơi xả stress của cô

Với Lý Nhã Kỳ, việc ‘làm nông dân’ giữa bộn bề công việc là cách xả stress vô cùng hiệu quả sau những giờ phút làm việc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!