Du học Phần Lan nên học ngành nào để dễ định cư?

Nếu bạn đang có ý định du học Phần Lan nhưng chưa xác định được ngành học cho riêng mình thì dưới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Romania sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Phần Lan nên học ngành nào để có cơ hội việc làm cao nhất cũng như dễ dàng định cư lại tại quốc gia này.

Du học Phần Lan nên học ngành nào để dễ định cư?

1. Electronics

Câu trả lời “hợp lý” nhất cho câu hỏi du học Phần Lan nên học ngành nào mà chúng tôi dành cho bạn chính là ngành Electronics – một trong những ngành học nổi bật và được rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”. Theo học ngành này, bạn sẽ nắm vững được những kiến thức cốt lõi của khoa học tự nhiên, từ đó mở rộng ra lĩnh vực điện tử chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành một quản lý dây chuyền sản xuất, sales thiết bị điện hoặc một kỹ sư nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm kỹ thuật.

Mách nhỏ: Nếu có hứng thú, hãy lựa chọn ngành học kỹ sư môi trường vì hầu như 100% sinh viên tốt nghiệp ngành này đều có thể xin được việc làm và ở lại định cư tại Phần Lan.

Du học Phần Lan nên học ngành nào

Electronics là một trong những ngành học nổi bật nhất tại Phần Lan

2. International Logistics

Ngành Logistics những năm gần đây phát triển rất mạnh ở nước ta. Với tấm bằng International Logistics, bạn sẽ nắm vững rất nhiều kỹ năng như lên kế hoạch, phân tích dữ liệu, hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng, thu mua – xác định nguồn hàng hoặc điều phối sản xuất, quản lý mối quan hệ với các nhà vận tải và khách hàng để đảm bảo hàng hoá được phân phát đúng thời hạn.

Theo dự đoán, tấm bằng Logistics sẽ mang đến cho bạn cơ hội có được việc làm với mức lương ổn định ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả Việt Nam, bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực đa dạng và trải nghiệm môi trường kinh doanh quốc tếvới những công nghệ mới nhất.

Du học Phần Lan nên học ngành nào

Ngành Logistics những năm gần đây phát triển rất mạnh ở Việt Nam

3. Game Development

Ngành công nghiệp game ở Phần Lan rất phát triển. Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên Angry Bird – trò chơi từng làm mưa làm gió trên khắp thế giới phải không? “Cha đẻ” của nó chính là người Phần Lan đấy. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết du học Phần Lan nên học ngành nào thì cũng có thể thử sức với Game Development. Ngành học này sẽ giúp bạn sáng tạo hình tượng nhân vật hay viết nội dung game theo ý của bản thân.

Du học Phần Lan nên học ngành nào

Ngành công nghiệp game ở Phần Lan rất phát triển

4. Tourism & Event

Du lịch & Sự kiện được xếp vào nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế tại Phần Lan. Ngành này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức từ cơ bản để nâng cao về lĩnh vực Du lịch & Khách sạn & Sự kiện, bên cạnh đó, trong thời gian học, bạn còn được tham quan, thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để tích lũy và nâng cao kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Cơ hội ở lại làm việc tại Phần Lan trong lĩnh vực này cũng có thể nói là khá cao.

Du học Phần Lan nên học ngành nào

Du lịch & Sự kiện được xếp vào nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 tại Phần Lan

Dịch vụ tư vấn du học Phần Lan uy tín

Nếu có ý định tìm hiểu hoặc lựa chọn Phần Lan để xây dựng nền tảng cho tương lai, hãy gọi ngay 1900 6859 để được Du học Liên Đại Dương tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 6859
  • Website: https://duhocliendaiduong.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!